Định mức dự toán xây dựng cấp thoát nước. (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Quyết định số 24/1999/QĐ-BXD. Định mức dự toán xây dựng. Định mức dự toán lắp đặt đường ống và phụ tùng. Định mức dự toán khoan khai thác nước ngầm.
Keywords: Pháp luật; Xây dựng; Cấp thoát nước; Kinh tế xây dựng; Nước -- Cấp thoát -- Giá cả; Nước sinh hoạt -- Giá cả