Chỉ dẫn kỹ thuật chọn thành phần bê tông các loại - Bộ Xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Phạm vi áp dụng. Phương án dùng vật liệu cho bê tông các loại. Các thông số cần biết. Trình tự tính toán thành phần bê tông. Thí nghiệm kiểm tra. Thành phần bê tông hiện trường. Ví dụ. Các phụ lục.
Keywords: Xây dựng; Bêtông; Bê tông -- Kỹ thuật