Các triều đại Việt Nam - Quỳnh Cư.; Đỗ Đức Hùng, TS. (Hà Nội : Thanh niên, 1999)
Các triều đại Việt Nam từ thời dựng nước đến năm 1945.
Keywords: Lịch sử; Lịch sử Việt Nam; Việt Nam -- Lịch sử -- Triều đại; Việt Nam -- Lịch sử