Chỉ dẫn kỹ thuật xây dựng (Xây dựng, 1999)
Bê tông phun khô - Chỉ dẫn kỹ thuật thi công và nghiệm thu. Bê tông - Chỉ dẫn kỹ thuật xử lý nứt, rỗ thấm nước bằng công nghệ bơm ép hồ, vữa xi măng. Sửa chữa khe co dãn chắn nước - Chỉ dẫn thiết kế và thi công.