Chỉ dẫn kỹ thuật xây dựng - Bộ Xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Bê tông phun khô - Chỉ dẫn kỹ thuật thi công và nghiệm thu. Bê tông - Chỉ dẫn kỹ thuật xử lý nứt, rỗ thấm nước bằng công nghệ bơm ép hồ, vữa xi măng. Sửa chữa khe co dãn chắn nước - Chỉ dẫn thiết kế và thi công.
Keywords: Xây dựng; Xây dựng, chỉ dẫn kỹ thuật