Hà Nội phố phường - Giang Quân. (Nxb Hà Nội, 1999)
Những tên phố - phường Hà Nội và vị trí, lai lịch, tiểu sử danh nhân, nguồn gốc địa danh, thuộc phường - quận nào, tên gọi thay đổi qua các thời kỳ. Phụ lục các công viên, quảng trường, hồ ở Hà Nội và bản tra cứu tên cũ ra tên mới.