Bão lũ với các công trình giao thông - Bộ Xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Những tác hại của bão lũ đối với các công trình xây dựng trong ngành giao thông vận tải, cung cấp những kiến thức phổ thông về khả năng chịu lực của công trình xây dựng trước tác động của bão lũ. Những biện pháp phòng chống.
Keywords: Xây dựng; Công trình giao thông; Công trình giao thông; Bão lũ