Bão và đê biển - Bộ Xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Đặc điểm khí tượng - hải văn vùng ven biển phía Bắc; đặc điểm của đê biển phía Bắc; tác động của sóng và dòng chảy. Một số biện pháp phòng chống bão cho đê biển.
Keywords: Xây dựng; Đê biển; Đê biển; Bão