Đình chùa, lăng tẩm nổi tiếng Việt Nam (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 1999)
Các kiến trúc của các ngôi chùa, miếu, đình, tháp, lăng tẩm ở Việt Nam.
Keywords: Kiến trúc phong cảnh; Đình chùa; Lăng tẩm; Đình chùa -- Việt Nam; Lăng tẩm -- Việt Nam