Bão, lốc và công tác phòng chống - Bộ Xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Bão, lốc ở Việt Nam. Tác dụng của gió bão lên công trình và cách phòng chống.
Keywords: Xây dựng; Phòng chống bão; Bão -- Phòng chống; Lốc -- Phòng chống