Hướng dẫn tính toán kết cấu nhà hỗn hợp khi xét tải trọng gió (Xây dựng, 1999)
Sơ đồ tính toán của nhà kết cấu hỗn hợp. Tính toán nhà theo sơ đồ kết cấu cứng, mềm, nửa cứng (nửa mềm). Tường ngang của ngôi nhà có sơ đồ kết cấu cứng và nhà có sơ đồ kết cấu nửa cứng (nửa mềm). Chiều cao tính toán và tiết diện tính toán của tường...