Tích cực chủ động phòng chống bão là bảo đảm chất lượng công trình - Bộ Xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Đặc điểm bão ở nước ta. Các biện pháp phòng chống.
Keywords: Xây dựng; Phòng chống bão; Công trình xây dựng -- Phòng chống bão