Một số điểm cần lưu ý về tác động của gió khi thiết kế kết cấu nhẹ xây dựng ở những vùng có gió bão - Bộ Xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Khái niệm chung về gió. Tải trọng gió lên nhà: Dòng thổi, áp lực và phân bố tải trọng, tải trọng lên tường, tải trọng lên mái.
Keywords: Xây dựng; Công trình xây dựng -- Tác động của gió