Định mức dự toán xây dựng cơ bản. (Xây dựng, 1999)
Công tác chuẩn bị mặt bằng xây dựng. Công tác đào, đắp đất, đá, cát. Công tác đóng cọc cừ. Công tác làm đường. Công tác xây gạch đá. Công tác bêtông. Công tác sản xuất và lắp dựng cấu kiện bêtông đúc sẵn...