Quy chế quản lý đầu tư và xây dựng và các quy định khuyến khích đầu tư phát triển. (Hà Nội : Xây dựng, 1999)
Nghị định số 52/1999/NĐ-CP, số 42/CP, số 51/1999/NĐ-CP, số 50/1999/NĐ-CP, số 43/1999/NĐ-CP.
Keywords: Pháp luật; Xây dựng; Đầu tư; Đầu tư phát triển; Đầu tư -- Xây dựng -- Luật