Quy chế quản lý đầu tư và xây dựng = Regulation on Investment and Construction management. (Xây dựng, 2000)
Những quy định đầu tư; chuẩn bị đầu tư; thực hiện đầu tư; kết thúc xây dựng đưa dự án vào khai thác sử dụng; hình thức quản lý thực hiện dự án; chi phí xây dựng; thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm; điều khoản thi hành.