Cấu trúc dữ liệu và thuật toán - Đinh Mạnh Tường, PTS. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Thuật toán và phân tích thuật toán. Kiểu dữ liệu, cấu trúc dữ liệu và mô hình dữ liệu. Danh sách. Cây. Tập hợp. Bảng. Các cấu trúc dữ liệu ở bộ nhớ ngoài. Các chiến lược thiết kế thuật toán. Sắp xếp. Các thuật toán trên đồ thị.