Microsoft Power Point 2000 bằng hình ảnh - Nguyễn Tiến.; Trương Cẩm Hồng.; Đặng Xuân Hường (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Căn bản về Power Point 2000. Làm việc với các Kiểu xem Power Point. Làm việc với văn bản. Bổ sung các hình mẫu, chữ kiểu và hình vẽ cho Dương bản; Dương bản; Biểu đồ; Sơ đồ tổ chức; Các Bảng...
Keywords: Tin học; Power Point; Computer program; Microsoft Power Point (Chương trình máy tính)