Microsoft FrontPage 2000 bằng hình ảnh - Nguyễn Tiến. (Giáo dục, 1999)
Trình bày các bước trực quan, đơn giản về cách dùng FrontPage 2000 để tạo các trang Web, xuất bản trang Web...: Bắt đầu (và lưu) các trang Web mới, để các trang chuyển tải nội dung mong muốn. Diễn đạt bằng kiểu dáng. Tạo các tham kết...