Cảm xạ học và đời sống - Dư Quang Châu. (Thanh niên, 2000)
Lịch sử năng lượng cảm xạ học, ứng dụng của nó trong Y học, nguyên lý. Sóng hình dạng. Tia bức xạ. Sự giải thích của các nhà khoa học. Những dụng cụ dùng trong cảm xạ học. Những điều cần biết khi thực hiện những bài tập luyện...