Luật Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Luật các tổ chức tín dụng và những văn bản hướng dẫn thi hành. (Hà Nội : Tài chính, 2000)
Luật ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Luật các tổ chức tín dụng. Những văn bản pháp luật quy định về tổ chức và hoạt động của Ngân hàng Nhà nước, các tổ chức tín dụng. Những văn bản pháp lý có liên quan.
Keywords: Pháp luật; Ngân hàng; Tín dụng; Luật Ngân hàng; Ngân hàng -- Luật; Tín dụng -- Luật