Hướng dẫn lập dự toán công trình xây dựng theo luật thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp (Xây dựng, 1999)
Thông tư số 01/1999/TT-BXD, số 22/BXD-VKT; Quyết định số 1260/1998/QĐ-BXD, số 177/BXD-VKT, số 179-BXD/VKT, số 502-BXD/VKT, số 501-BXD/VKT.