Kỹ năng lập trình Visual C++ 6 - Nguyễn Tiến. (Giáo dục, 1999)
Giới thiệu Visual C++. Xây dựng một ứng dụng nền tảng. Tìm hiểu tài nguyên của Visual C++. Visual C++ và khả năng quản lý cơ sở dữ liệu. Visual C++ và Internet. Xem xét VIsual C++ dưới góc độ của một nhà phát triển.