Hướng dẫn thực hành tính toán trên chương trình MAPLE V - Phạm Huy Điển. (Giáo dục, 1998)
Môi trường tính toán và những quy định chung. Các tính toán trong Số học, Đại số, vẽ đồ thị và các vấn đề liên quan. Phép tính vi phân, tích phân. Phương trình Vật lý - toán. Các tính toán trong Đại số tuyến tính.