Cơ sở đồ hoạ máy vi tính - Phan Hữu Phúc, PTS. (Giáo dục, 1998)
Các cơ sở về phần cứng; Đồ thị và đa giác; Phép biến đổi hai chiều; Cấu trúc dữ liệu đồ hoạ; Cửa sổ và lỗ hình; Đồ hoạ ba chiều-các phép chiếu đơn giản, các phép chiếu phức hợp; Khử bỏ nét khuất.