Cấu trúc dữ liệu và giải thuật - Đỗ Xuân Lôi. (Thống kê, 1999)
Giải thuật; Cấu trúc dữ liệu: mảng và danh sách, danh sách móc nối, cây, đồ thị và một vài cấu trúc phi tuyến khác. Quản lý bộ nhớ. Sắp xếp và tìm kiếm.