Kỹ thuật lập trình trên môi trường WINDOWS NT T.1 : Lập trình đồng hành - Nguyễn Tiến Huy.; Trần Đan Thư.; Trần Hạnh Nhi. (Hà Nội : Giáo dục, 1998)
Hệ điều hành đa nhiệm Windows NT; Các đối tượng hạt nhân; Cài đặt mô hình ứng dụng đa tiến trình, đa tiểu trình. Tra cứu các hàm về tiến trình và tiểu trình. Đồng bộ hoá. Trao đổi thông tin giữa các tiến trình. Kiến trúc bộ nhớ của các HĐH WIN32...
Keywords: Tin học; Lập trình; Windows; Computer; Windows NT (Hệ điều hành máy tính)