Cấu trúc máy vi tính và thiết bị ngoại vi - Nguyễn Nam Trung. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Khái niệm cơ bản. Thành phần cơ bản máy vi tính. Vi xử lý 16 bit, 64 bit. Thiết bị điều khiển dữ liệu, thu nhận dữ liệu, hiển thị dữ liệu, lưu trữ dữ liệu, truyền dữ liệu.