Novell NetWare 5 : Điều hành và quản trị - Nguyễn Tiến. (Giáo dục, 1999)
Khái quát về NetWare và các công nghệ nối mạng. Tìm hiểu công nghệ mạng. Hoạch định và cài đặt NetWare. Quản trị Novell Diectory Services. Hệ tập tin NetWare. Quản trị môi trường NetWare.