Những ngày cuối cùng của Uỷ ban Trung ương Đảng Cộng Sản Liên Xô - Zencovich, N. A. (Công an nhân dân, 2000)
Việc giải tán UBTƯ ĐCS Liên Xô, về những năm cuối cùng mà Bộ Chính trị và Ban Bí thư UBTƯ ĐCS Liên Xô bị mất quyền lực và về việc họ bị truy bức.