Tính kết cấu bê tông cốt thép - Bùi Quang Trường, TS. (Xây dựng, 2000)
Các giả thiết và cơ sở tính toán: các nguyên lý của CEB, đặc tính của vật liệu, trạng thái giới hạn cuối cùng, trạng thái giới hạn về nứt, trạng thái giới hạn về biến dạng.Các bài tập thực hành: uốn phẳng đơn,...