Sổ tay thực hành kết cấu công trình - Vũ Mạnh Hùng, PGS. PTS. (Xây dựng, 1999)
Đặc trưng hình học và xác định nội lực. Số liệu về tải trọng. Vật liệu và thi công. Trình tự tính toán các cấu kiện. Minh hoạ cấu tạo.