Dàn trang với QuarkXPress - Nguyễn Việt Dũng. (Giáo dục, 1999)
Làm quen với XPress. Sau khi khởi động chương trình Quark. Xử lý 1 Layout. Những điều cơ bản về văn bản và các công cụ chế bản. Sử dụng các công cụ vẽ (Drawing tool). Tạo và trình bày Document. Sắp xếp Document...