Tự học lập trình C++ trong 21 ngày - Đinh Hùng. (Nxb Đà Nẵng, 1999)
Khởi hành; Cấu tạo chương trình; Các biến và hằng; Biểu thức và câu lệnh; Hàm: các cơ sở; Cơ bản về lớp; Các cấu trúc điều khiển; Con trỏ; Tham chiếu; Hàm nâng cao; Mảng; Tính kế thừa...