Giáo trình ASSEMBLY lý thuyết và bài tập - Nguyễn Tiến. (Giáo dục, 2000)
Kiến trúc phần cứng và phần mềm. Căn bản về hợp ngữ. Dùng trình hợp dịch. Các thủ tục và các ngắt. Xử lý có điều kiện. Số học số nguyên. Các cấu trúc và Macrô. Chuyển đổi số và các thư viện...