Lập trình trong C++ 6 - Trần Văn Tư, TS.; Thanh Ly.; Phú Thành; Nhóm Tin học ứng dụng. (Tp.HCM : Thống kê, 2000)
Những vấn đề cơ bản về Visual C++. Visual C++ và quản lý cơ sở dữ liệu. Visual C++ và Internet. Visual C++ với cách nhìn của nhà phát triển.
Keywords: Tin học; Ngôn ngữ lập trình; Lập trình; C++.; Computer program language; C++ (Ngôn ngữ lập trình máy tính)