Giáo trình mạng Novell NetWare 5 - Phạm Hoàng Dũng. (Giáo trình ứng dụng tin học., 2000)
Kiến thức cơ sở về mạng. Kiến trúc và các giao thức truyền thông trên mạng. Chi tiết về hệ thống cáp nối mạng. Các thiết bị nối kết liên mạng. Cơ sở về NetWare 5. Các đối tượng và thuộc tính Novell Directory Services. Những qui tắc định danh NDS...