Cơ sở toán trong lập trình - Đỗ Đức Giáo. (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Khái niệm thuật toán, phương pháp quy nạp, phương pháp đệ quy; quan hệ; đồ thị hữu hạn; cây; nhập môn về văn phạm và ngôn ngữ hình thức; ôtô mát hữu hạn đoán nhận ngôn ngữ chính quy...