Kỹ thuật lập trình C cơ sở và nâng cao - Phạm Văn Ất, GS. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Các khái niệm cơ bản. Hằng, biến và mảng. Biểu thức. Vào ra. Các toán tử điều khiển. Hàm và cấu trúc chương trình. Cấu trúc. Quản lý màn hình và cửa sổ. Đồ hoạ. Thao tác trên các tệp tin. Lưu trữ dữ liệu và tổ chức bộ nhớ chương trình...