Giáo trình Windows 95, Word, Excel 7.0 - Phan Quốc Phô. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Hệ điều hành Windows 95. Chương trình Microsoft Word 7.0. Chương trình Microsoft Excel 7.0.
Keywords: Tin học; Windows; Word; Excel; Computer programs; Windows NT (Hệ điều hành máy tính); Microsoft Word (Chương trình máy tính); Microsoft Excel (Chương trình máy tính)