Danh mục một số mặt hàng được giảm thuế giá trị gia tăng. (Tài chính, 1999)
Danh mục một số mặt hàng được giảm thuế GTGT và một số văn bản có liên quan: 5592 TC/TCT, 5636 TC/TCT, 106/1999/TT-BTC, 37/1999/TT/BTC, 139/1999/QĐ/BTC.