Danh mục một số mặt hàng được giảm thuế giá trị gia tăng. (Hà Nội : Tài chính, 1999)
Danh mục một số mặt hàng được giảm thuế GTGT và một số văn bản có liên quan: 5592 TC/TCT, 5636 TC/TCT, 106/1999/TT-BTC, 37/1999/TT/BTC, 139/1999/QĐ/BTC.
Keywords: Kinh tế; Thuế; Thuế giá trị gia tăng; Thuế -- Danh mục