Vẽ minh hoạ với CorelDRAW 9 - Nguyễn Việt Dũng. (Giáo dục, 1999)
Giới thiệu và cài đặt CorelDRAW 9. Menu, thanh công cụ chuẩn, thanh thuộc tính và các hộp thoại. Vẽ hình chữ nhật, các đường với hình dạng và kích cỡ khác nhau. Tạo và chỉnh sửa văn bản. Lựa chọn và biến đổi các đối tượng...