Các văn bản hướng dẫn thực hiện luật doanh nghiệp. (Tài chính, 2000)
Thủ tục đăng ký kinh doanh, mức tiền lương tối thiểu, danh mục các loại giấy phép bị bãi bỏ, danh mục chi tiết hàng hoá cấm lưu thông, dịch vụ thương mại cấm thực hiện, hàng hoá, dịch vụ hạn chế kinh doanh, kinh doanh có điều kiện...