Hướng dẫn lập trình Access 97 từ A đến Z : Trình độ trung cấp - cao cấp - Nguyễn Tiến. (Giáo dục, 1998)
Làm việc với các tham kết và HTML. Xuất khẩu dữ liệu sang các trang World Wide Web. Tạo các trang Web tự động. Dùng các thành phần OLE 32 bit. Bổ sung đồ hoạ vào các biểu mẫu và báo biểu. Dùng Access với Microsoft Excel...