Hướng dẫn về quan hệ quốc tế trong giáo dục và đào tạo. (Hà Nội : Giáo dục, 1996)
Những thông tin cơ bản về các mối quan hệ quốc tế giữa Việt Nam và các nước trên thế giới trong giáo dục và đào tạo, về cách thức và thủ tục làm đơn xin học bổng ở các nước và các dự án quốc tế...
Keywords: Giáo dục; Giáo dục các quốc gia