Tổng quan về kỹ thuật mạng B-ISDN - Nguyễn Hữu Thanh (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1998)
ATM - giải pháp cho các dịch vụ thông tin băng rộng. Xây dựng các tham số cơ bản cho B-ISDN. Kỹ thuật mạng B-ISDN. Báo hiệu trong ATM. Hệ thống chuyển mạch trong ATM. Hệ thống truyền dẫn trong B-ISDN. Tổng quan kiến trúc mạng B-ISDN.
Keywords: Tin học; Mạng máy tính; B-ISDN.; Computer network; B-ISDN (Mạng máy tính)