Tối ưu hoá quy hoạch tuyến tính và rời rạc - Nguyễn Đức Nghĩa (Hà Nội : Giáo dục, 1998)
Thuật toán đơn hình. Lý thuyết đối ngẫu. Bài toán vận tải. Tối ưu hoá rời rạc.
Keywords: Tin học; Computer algorithms; Toán logic