Ngôn ngữ C : Lý thuyết và thực hành. 80 chương trình mẫu trong KHKT và quản lý kinh tế - Phạm Văn Ất, GS. (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 1999)
Hằng, biến và mảng; biểu thức; vào ra; Các toán tử điều khiển; Hàm và cấu trúc chương trình; quản lý màn hình và cửa sổ; đồ hoạ; thao tác trên các tệp tin.
Keywords: Tin học; Ngôn ngữ lập trình; Lập trình; C; Computer program language; C (Ngôn ngữ lập trình máy tính)