Công nghệ chế biến dầu mỏ - Lê Văn Hiếu. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Dầu khí - nguồn nguyên liệu chứa hydrocacbon quan trọng cho công nghiệp. Các quá trình chế biến vật lý trong lọc dầu. Các quá trình chế biến hoá học ...